LoadingUpdating...
Chọn theo món

Khô bò An Giang

kho bo An Giang

Khô bò An Giang

Xuất xứ: An Giang
Qui cách: Gói 500 gram
0 VND

Giới thiệu Khô bò An Giang

  Ngoài mắm, khô cá các lọai khách du lịch đến với Châu Đốc không thể bỏ qua thức quà cầm tay trên đường về - Khô bò Phú Vinh Châu Đốc. Viếng vía Bà Chúa Xứ xong, ai ai cũng tranh thủ mua về dăm ba ký khô bò biếu gia đình, bè như một lời tri ân của miệt Châu Đốc, An Giang. Không chỉ khách trong nước thích thú, cả dân ngoại quốc cũng rất chuộng đặc sản trứ danh này.

kho bo An Giang

  Khô bò có một số loại phổ biến, dạo vòng chợ, du khách có thể bắt gặp rất nhiều quầy thực phẩm, các quán ăn hay thậm chí nhà hàng coa cấp đều có sự xuất hiện của khô bò. Đặc Sản Miền Tây xin giới thiệu sản phẩm Khô bò Phú Vinh Châu Đốc, thương hiệu nổi tiếng khắp nước được ưa chuộng tin dùng. Khô bò có màu nâu sẫm, cứng không giòn phù hợp với mọi lứa tuổi. Muốn có miếng kho ngon, trước hết cần nguyên liệu tốt. Bò được chọn làm khô phải là bò chắc thịt, không ngộp hơi, lóc khoảng 200 -250 kg mang ướp, tẩm, sấy theo bí quyết riêng của mỗi nơi, không nơi nào trùng lặp.

Khô bò An Giang

Đây là loại lương khô rất hấp dẫn trong các bữa tiệc, liên hoan, mùi vị phong phú, đầy đủ đạm tố với các chất mặn, ngọt, béo, cay, thơm… dùng làm món khai vị trước khi nhập tiệc. Đặc sản khô bò Châu Đốc được tặng Huy chương tại Hội chợ Giảng Võ Hà Nội và nhiều năm liền được Ủy ban Khoa học Kỹ thuật An Giang công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với quy trình sản xuất hiện đại, hợp vệ sinh. Gọi ngay hotline 0909 846 201 để được giao hàng tận nhà nào.

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (6)