LoadingUpdating...
Chọn theo món

Khô Nhái An Giang

khô nhái An Giang

Khô Nhái An Giang

Xuất xứ: An Giang
Qui cách: Kg
340,000 VND

Giới thiệu Khô Nhái An Giang

Gọi nôm na cái tên “Mỹ nữ chân dài”, khô nhái dần trở thành món nhấm rượu cực kỳ “độc, lạ” của dân chơi thứ thiệt. Điệu nghệ nhất là khi chiên, thực khách có thể nhai cả xương lẫn thịt. Chiên xong, ngửi đã thấy mùi thơm, ăn vào lại có vị ngọt dịu, cay mặn, béo ngậy và giòn, có thể coi là món ăn tinh túy thiên nhiên mang lại.

 

khô nhái An Giang

Khô nhái được đóng gói, xử lý hút ẩm cẩn thận

 

Nói đến tự nhiên phải kể đến thành phần dinh dưỡng cực kỳ ấn tượng. Vừa nhiều đạm, không chất béo lại giàu canxi, thích hợp cho tất cả mọi người. Do sống trong môi trường hoang dã, không nuôi được kiểu kinh tế như ếch nên thịt “kiều nữ” rất dai ngon và không độc.

khô nhái an giang

khô nhái chiên giòn

 

Sơ chế khá công phu, đem về phải chặt bỏ đầu, lột da, mổ bụng, lôi hết ruột ra, rửa thật cẩn thận, ướp cùng muối, tiêu và ớt để thấm đều trước khi phơi. Khi “người đẹp” đã được tẩm lớp da bóng giòn quyến rũ, đầu bếp thả nguyên con vào chảo dầu sôi già chiên giòn từ thịt tới xương hoặc nướng lên là có ngay thức quà dân dã “ danh bất hư truyền”.

khô nhái đồng

Năm ký nhái tươi được một ký nhái khô

Nhanh tay liên hệ với Đặc Sản Miền Tây để có món Khô Nhái cực ngon biếu tặng cũng như chiêu đãi gia đình và bạn bè dịp Tết này nhé!

-      Hotline: 0909 846 201

Đặc Sản Miền Tây xin cám ơn quý khách sử dụng sản phẩm !

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (5)