LoadingUpdating...
Chọn theo món

Gạo hữu cơ

gạo hữu cơ hoa sữa

Gạo hữu cơ

Xuất xứ: Cà Mau
Qui cách: Ký
77,000 VND

Giới thiệu Gạo hữu cơ

Nhắc đến gạo hữu cơ, ta liền nghĩ ngay đến “một tập hợp chất dinh dưỡng đầy màu sắc”. Bao nhiêu đó thôi cũng đủ cho thấy sự đa dạng trong chủng loại của “ hạt ngọc trời” này. Gạo hữu cơ hoa sữa đen, hoa sữa nâu, hoa sữa đỏ, hoa sữa trắng, hoa sữa hồng, gạo mầm vibigaba, gạo đặc sản, gạo lức đang được nhiều người ưa chuộng làm gạo ăn hàng ngày do có nhiều giá trị dinh dưỡng và rất tốt cho thực dưỡng, thực trị và phòng  hơn hết là phòng ngừa ung thư, tim mạch, tiểu đường và các căn bệnh khác.

 

Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây chúng tôi hôm nay xin giới thiệu tới quý khách Gạo Hữu cơ Hoa sữa đen,một loại gạo được xem như có giá trị dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Không chỉ  giàu vitamin, khoáng chất mà còn cung cấp hàm lượng cao chất chống oxy hóa antocyanin, chất xơ rất tốt cho sức khỏe chúng ta.

Gạo hữu cơ đen

Có hàm lượng đạm từ 10% đến 12%, với 16 loại Axít amino, riêng lysine gấp 3-4 lần gạo thông thường, arginine gấp 2 lần gạo thông thường. Các dưỡng chất khác trong Gạo Hữu Cơ HOA SỮA ĐEN như vitamin B1, B2, phosphor, sắt, kẽm, selenium, và các khoáng chất khác cũng cao hơn gạo thường. Ngoài ra, Gạo Hữu Cơ HOA SỮA ĐEN còn giúp tráng dương, lợi gan, tốt cho bao tử, máu huyết lưu thông và sáng mắt.

 

Gạo Hữu Cơ Hoa Sữa Đen còn rất đa dạng trong chế biến món ăn thường ngày: cơm gạo Hữu cơ Hoa sữa đen, cháo gạo Hữu cơ Hoa sữa,  súp gạo Hữu cơ Hoa sữa với rau củ và thịt, cơm cháy giòn từ gạo Hữu cơ Hoa sữa và  bột ngũ cốc từ gạo Hữu cơ Hoa sữa. Còn gì hấp dẫn bằng quây quần bên gia đình và thưởng thức món cháo gạo Hữu cơ Hoa sữa vô cùng thơm ngon., bổ dưỡng. Ngay bây giờ hãy nhấc máy và liên lạc với Đặc Sản Miền Tây qua hotline: 0909 846 201 để bạn trổ tài làm bếp và thết đãi gia đình một bữa thật ngon lành và lạ miệng nhé.

 

Đặc sản Miền Tây còn cung cấp Gạo Hửu Cơ Hoa Sữa Trắng. Gạo hữu cơ Hoa Sữa Trắng, được trồng tại nông trường ở Rừng U Minh Hạ với tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ và Châu âu

 

Đặc sản miền tây hân hạnh phục vụ quý khách !

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (3)