LoadingUpdating...
Chọn theo món

Khô lóc đồng Cà Mau

kho ca loc dong ca mau

Khô lóc đồng Cà Mau

Xuất xứ: Cà Mau
Qui cách: Túi 1 KG
320,000 VND

Giới thiệu Khô lóc đồng Cà Mau

Thiên nhiên ưu ái ban tặng sự trù phú màu mỡ cho vùng đất cực Nam Tổ quốc. Không chỉ nổi tiếng bởi sản lượng trái cây khổng lồ, nơi đây còn là quê hương sản sinh ra một loại sản phẩm vô cùng ấn tượng Khô Cá Lóc Cà Mau. Cửa hàng Đặc sản Miền Tây chúng tôi hân hạnh giới thiệu đặc sản này tới quý khách. Chọn lựa từ những con cá lóc to vừa, làm sạch, tách phile ướp muối và gia vị rồi đem phơi nắng. Già hai nắng là miếng cá đã khô và se thẫm hai mặt.

Khô cá lóc rất đa dạng trong chế biến. Nếu bạn thích món chiên trước hết, ngâm miếng cá lóc khô trong nước nóng chừng 20 phút cho mềm rồi chiên. Không nên chiên quá lâu vì cá sẽ cứng và không ngon. Cá lóc khô chiên xé nhỏ ăn với cơm hoặc làm mồi nhậu đều rất tuyệt. Khi đó, chắc chắn không thể thiếu món nước mắm me dầm ớt hay đậm đà hơn bạn có thể ăn kèm với nước mắm xoài.

Khô cá lóc đồng Cà Mau

Nhưng với dân đồng bằng Nam bộ thứ thiệt không thể không biết đến vị hấp dẫn của khô cá lóc trộn gỏi. Đơn giản nhất là gỏi xoài, nhưng công phu cao hơn một bậc phải kể đến thứ gỏi vả trộn xoài với khô cá lóc, cách chế biến như sau:

- Cá lóc nướng trên lửa than chín vàng, xé nhỏ.
- Xoài xanh cắt sợi.
- Trái sung còn xanh thái lát mỏng, ngâm với nước muối chừng vài phút.
Đem các thứ trộn với nước mắm ngon, thêm chút giấm, đường, ớt và rau thơm, để một lát cho thấm là dùng được.

Nếu bạn là người sành ăn, thật tuyệt vời khi tận hưởng thức quà dung dị ấm áp này với gia đình những ngày chớm đông. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để có bữa ăn hấp dẫn cho gia đình bạn.

Để đặt hàng Khô Cá Lóc Cà Mau và biết thêm thông tin về các sản phẩm khác của Đặc sản Miền Tây, xin quý khách liên hệ:

-Hotline: 0909 846 201

 Đặc sản Miền Tây cám ơn quý khách ghé thăm và sử dụng sản phẩm!

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (5)