LoadingUpdating...
Chọn theo món

Khô cá sặc bổi

khô cá sặc bổi

Khô cá sặc bổi

Xuất xứ: Cà Mau
Qui cách: Bịch 500 Gram
180,000 VND

Giới thiệu Khô cá sặc bổi

Người miền tây chắc ai cũng biết và ăn qua con cá sặc. Người Việt ra nước ngoài, hay muốn mua món đặc sản quê ngon làm mồi nhậu đãi hay biếu tặng bạn bè đa phần nghĩ ngay đến khô cá sặc bổi (hay cá sặc rằn).

 

Khô Cá Sặc Bổi nổi tiếng tại Cà Mau có lẽ nhờ vùng U Minh là vùng đất phần lớn còn chìm ngập dưới mặt nước, lại được che phủ bởi rừng tràm trầm thủy, là môi trường lý tưởng cho phù du và rong tảo sinh sôi, nên chất lượng con cá cao nhất.

 

khô cá sặc bổi

Khô cá sặc bổi được bảo quản, đóng gói cẩn thận

 Loại 1 (8-9 con/kg) 390.000 Loại 2 (10-11con/kg) 380.000

 

Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây hân hạnh phục vụ quý bà con khô cá sặc bổi loại thượng hạng phơi khoảng một nắng rưỡi (thông thường ngoài thị trường chỉ phơi một nắng), khô to "khủng" trước khi cắt đầu khoảng 8-9 con/ký, sau cắt đầu & vây còn khoảng 10-11 con/ký.

 

Để đảm bảo chất lượng, khô của chúng tôi chọn loại rất sạch, được đóng gói hút chân không & xử lý hút ẩm cẩn thận, dán nhãn mác đầy đủ. Khô của chúng tôi đã bán đi nước ngoài nhiều lần, bà con mua mang đi không lo bị chặn lại ở sân bay như mua ngoài chợ.

 

Cá Sặc Bổi U Minh được khai thác và chế biến vào mùa khô, mùa cá đồng về đìa. Khô phải là con cá tươi sống, to bằng bàn tay xòe. Sau đó cá được làm sạch vảy và ruột, ngâm trong nước muối chừng 1 giờ thì đem phơi. Để con khô đạt độ "bắt", phơi nhiều nhất 2 nắng, không được kéo dài vì thịt khô sẽ bủn bả và mất mùi thơm đặc trưng.

 

Khô Cá Sặc Bổi rất dễ ăn, nướng, xé ra nhỏ chấm muối ớt hay chiên vàng, chặt ra chấm mắm me nhắm cùng sị đế cũng như bia đều rất đã. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ phần xương, đem trộn với xoài sống băm sợi hay lá sầu đâu sẽ có món gỏi tuyệt hảo. Hoặc đơn giản nướng lên xé nhỏ là đã có bữa ăn no mà vô cùng đậm đà.

 Gỏi xoài khô sặc

Đặc Sản Miền Tây chọn loại Khô Cá Sặc Bổi thượng hạng lấy từ Cà Mau, được hút chân không, bảo quản tốt trước khi trao tay khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi đặt hàng ngay hôm nay!

- Hotline : 0909 864 201

Đặc Sản Miền Tây xin hân hạnh phục vụ quý khách.

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (3)