LoadingUpdating...
Chọn theo món

Bánh tráng khoai

Bánh tráng khoai

Bánh tráng khoai

Xuất xứ: Nha Trang
Qui cách: chục (10 bánh)
38,000 VND

Giới thiệu Bánh tráng khoai

Nếu bạn chợt nhớ hương vị củ khoai lang lùi bếp quê nhà thì giờ đây, giữa phố thành, bạn vẫn có thể nếm lại hương vị ấy qua chiếc bánh tráng khoai lang - cái tên hết sức dân dã nhưng gợi lên mùi thơm nồng ngọt ngào khó tả.

Bánh tráng khoai

Không như nhiều loại bánh khác, bánh tráng khoai lang có thể vừa ăn sống, hoặc nướng rồi ăn. Nói ăn sống chứ thật ra bánh đã chín, nhờ khoai lang đã được luộc trước đó.

Bánh tráng khoai

Sau khi luộc, khoai được cho vào máy xay hoặc quết nhuyễn, rồi trộn đều với đường, gừng, mè. Nếu khách yêu cầu, người chế biến sẽ cho thêm sữa. Tiếp đó, dùng khuôn ép, in thành những chiếc bánh hình tròn, đường kính khoảng 20 cm, đem phơi nắng. Bánh tráng xong phải được phơi nắng ngoài trời, nên phải tranh thủ làm từ lúc nửa đêm cho đến hửng sáng mới kịp phơi, nếu chậm trễ, bánh sẽ chua.

Món bánh mộc mạc dân dã này lại làm nhiều người không quên được, cũng là chút quà quê gửi đến bà con bạn bè, có dịp nếm lại chút dư vị quê hương.

Cửa hàng Đặc Sản Ba Miền hân hạnh phục vụ quý khách bánh tráng khoai chính gốc từ Nha Trang, giao hàng tận nơi toàn quốc. Gọi ngay 0909567264 để được phục vụ !

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (5)