LoadingUpdating...
Chọn theo món

Rượu sen

RuouSen2

Rượu sen

Xuất xứ: Đồng Tháp
Qui cách: Chai 500ml
145,000 VND

Giới thiệu Rượu sen

Rượu sen được nấu một cách truyền thống bởi hạt sen, tim sen, củ sen , nếp và men bột sen vừa đủ. Rượu được nấu, ủ với công nghệ gia truyền một thời gian, ngắn nhất 06 tháng. Sau đó để vào nhụy sen đã được thu hoạch từ sớm tinh mơ trước khi mặt trời hé những tia sáng đầu tiên. Do đó, nhụy sen sẽ không bị tác động của các tia hồng ngoại càng làm tăng thêm mùi và vị của hương sen tự nhiên.

Đặc sản Miền Tây chọn sản phẩm rượu sen chính gốc, với 3 loại sản phẩm.

Rượu Sen đặc biệt

Hồng sen đặc biệt
Bình sành, hộp đẹp 1 lít, giá 750,000 VND

RuouSen2

Hồng sen loại chai cao
Chai 750 ml, giá 190,000 VND
Chai 500 ml, giá 145,00 VND

Đồng Tháp đã tự lâu đi vào lòng người với hình ảnh hoa sen "Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ".  Nổi tiếng không chỉ sự trù phú, chính vùng đất này còn ra đời một loại rượu thật tao nhã - Rượu sen (hồng sen tửu).

Từ xưa đến nay, ngoài việc được xem là một loại thức uống không thề thiếu trong mỗi cuộc vui, những cuộc gặp gỡ bạn bè, hội họp, tiệc chiêu đãi,… rượu còn được xem như vị thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Đặc Sản Miền Tây hy vọng có thể giúp quý khách chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa cho các cơ quan, đơn vị, người thân, bạn bè dịp Tết này bạn nhé!

Đặc Sản Miền Tây xin hân hạnh phục vụ quý khách.

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (6)