LoadingUpdating...
Chọn theo món

Nấm mối

nấm mối

Nấm mối

Xuất xứ: Các tỉnh
Qui cách: Kg
540,000 VND

Giới thiệu Nấm mối

Tên gọi nấm mối vì nấm chỉ xuất hiện ở nơi có nhiều mối sinh sống. Mối đất làm ổ to như trái dừa khô, hình dáng từng hốc đất, ổ mối đát màu trắng hoặc hơi ngả vàng. nấm mối xuất hiện vào đàu mùa mưa, khoảng từ tháng 4 đến thán 6 hàng năm. Thường nấm mối xuất hiện ở nơi đất cao vì mối không thể làm ổ ở nơi đất quá ẩm ướt. Nấm mối màu trắng, gốc hơi ngả vàng , sau khi chế biến có mùi thơm, vị dai, giòn và rất ngọt được nhiều người ưa thích. Nấm mối có hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa và có khả năng ức chế tối đa sự sinh trưởng của các virus.

nấm mối chụp tận gốc

Nấm mối chụp tận gốc

Nấm mối hoàn toàn được thu hoạch tự nhiên, đến nay chưa có phương pháp nhân giống nhân tạo. Người săn nấm mối chuyên nghiệp phải thức từ rất khuya để thu hoạch nấm mối vì khi đó tai nấm chưa nở sẽ ngon hơn.

Nấm mối

Người ta nói nấm mối chỉ có người nặng vía mới thấy,
có lẽ vì muốn tìm được phải thức dậy từ tờ mờ sáng

Nấm mối giờ đã thành món đặc sản, tới mùa mưa, người dân các tỉnh miền tây thu hoạch bán lên cho các nhà hàng với giá cao ngất ngưỡng vẫn không đủ hàng.

Bán nấm mối

Bán nấm mối

Nấm có thể được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, nhưng có lẽ khoái khẩu nhất là món nấm mối xào chay, xào lá cách nước cốt dừa hay đổ bánh xèo.

nấm mối xào

Nấm mối xào giúp giữ nguyên hương vị nấm

 

bánh xèo nấm mối

Bánh xèo nấm mối

 

cháo nấm mối

Cháo nấm mối

Cửa hàng Đặc Sản Miền Tây thu mua nấm mối tại các tỉnh, giao hàng tận nơi. Chúng tôi chỉ nhận đặt hàng trước do số lượng hạn chế.

Liên hệ ngay 0909846201 để đặt hàng, cửa hàng tại 195 Ngô Tất Tố P22, Bình Thạnh, HCM

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (6)