LoadingUpdating...
Chọn theo món

Khô cá bông lau

khô cá bông lau

Khô cá bông lau

Xuất xứ: Tiền Giang
Qui cách: Gói 1Kg hút chân không
390,000 VND

Giới thiệu Khô cá bông lau

Khô cá bông lau của cửa hàng đảm bảo là hàng thật từ Gò Công, được phơi một nắng cho chất lượng ngon nhất với chất lượng gần như con cá tươi.

Gói khô ngon phải là gói khô chứa những con cá với thân cá thon dài, phần cuối của vây đuôi phớt màu vàng cam, da bụng trắng tươi, sống lưng trắng xanh, thịt trắng tươi. Đặc biệt, khi ta cắt ngang thân cá, sẽ thấy những thớ thịt nhuyễn, xoắn vào nhau. Không có mỡ dưới da, chỗ sống lưng, thịt không hôi như cá tra.

khô cá bông lau

Hãy cẩn thận chọn khô cá bông lau thật

Cá bông lau da trắng màu bông phấn, lưng phơn phớt xanh, thân hình đầy đặn dong dải, bụng thon, chủ yếu chỉ có một xương giữa, không xương hom nên dễ ăn, nhưng ngon nhất là bao tử và gan (phần quý nhất). Trứng cá bông lau cũng là món khoái khẩu nhưng rất hiếm...

 

cá bông lau khủng

Liên hệ để có cá khủng, cá tươi ;
Trên hình là con cái dài hơn 40cm sau khi bỏ đầu, nặng gần 3kg

 

Những khứa cá bông lau bề hoành cỡ bắp vế người lớn chế biến thành món gì cũng đều tạo cảm giác đê mê. Cá bông lau không làm khô, làm mắm, chỉ chế biến thành nhiều món khác nhau. Cá bông lau chiên đã ngon lắm rồi, nếu ướp muối sả chiên tươi lại càng ngon hơn vì nồng vị the của sả trên đầu lưỡi, “nên thuốc” cho thực khách.

Nào hãy gọi ngay 0909846201 để được tư vấn hoặc  để có ngay khô cá bông lau thơm ngon đãi người thân gia đình. Chúng tôi sẽ giao hàng tận cửa nhà bạn trong tình trạng cá tốt nhất!

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (5)