LoadingUpdating...
Chọn theo món

Mắm còng lột

mắm còng lột

Mắm còng lột

Xuất xứ: Tiền Giang
Qui cách: Hủ 500 Gram
80,000 VND

Giới thiệu Mắm còng lột

Gò Công, một vùng đất làm nổi danh với món mắm tôm chà còn có một đặc sản ai đã thử qua cũng mê khác là Mắm Còng Xứ Rẫy !

Xứ rẫy là tên gọi cho vùng đất thấp, mỗi năm bị nước biển xâm nhập làm nhiễm mặn trong một thời gian dài, chỉ canh tác khó khăn lắm chỉ được mỗi mùa một năm. Nhưng trời có lấy đi thì có cho lại, còng ở đây nhiều loại lắm, người dân sáng tạo ra món Mắm Còng danh tiếng.

Mắm còng lột Gò Công

Mắm còng lột Gò Công hiệu Kim Sa

 

Mỗi năm vào mùa con còng lột vỏ, thường là mùng năm tháng năm người ta theo các con lạch bắt con còng còn đang mềm làm nguyên liệu. Còng bắt về rửa sạch, lột bỏ mai, yếm, ướp với muối, cơm nguội theo một tỷ lệ thích hợp sau đó đem quết. Quết xong mới vắt nước cốt và phơi nắng cho đến khi nào nước cốt ấy kẹo lại như mắm ruốc. Ai từng thức món mắm còng ăn với bún, rau sống, thì sẽ nhớ mãi.

 

Đặc Sản Miền Tây hân hạnh được chọn là đại lý chính thức tại Tp.HCM của thương hiệu mắm còng lột hiệu Kim Sa đã nổi danh, từng là sản phẩm được chọn của miền nam trong hệ thống siêu thị đặc sản của báo Sài Gòn Tiếp Thị.

sieu thi sai gon tiep thi

Siêu thị đặc sản Báo SGTT

 

hút chân không

Hút chân không miễn phí giúp vận chuyển xa an toàn và thông quan dễ dàng khi đi máy bay

Đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để thưởng thức đặc sản mắm còng lột Gò Công ngay. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (6)