LoadingUpdating...
Chọn theo món

Rượu Xuân Thạnh

rượu xuân thạnh

Rượu Xuân Thạnh

Xuất xứ: Trà Vinh
Qui cách: Chai 520ml
0 VND

Giới thiệu Rượu Xuân Thạnh

Dân miền Tây thích rượu "nặng đô" rất hâm mộ rượu Xuân Thạnh. Loại rượu "cháy được" này là đặc sản của vùng Vĩnh Trường - Trà Vinh. Dân Trà Vinh dù đi đâu, chai rượu quý quê hương nồng nàn dữ dội nhưng dư vị ngọt ngào luôn theo cùng. Rượu sản xuất 100% bằng nguyên liệu nếp, càng lâu càng ngon.

 

Rượu Xuân Thạnh là một loại rượu nổi tiếng của Trà Vinh. Cùng với rượu Phú Lễ (Bến Tre) và rượu Gò Đen (Long An) là các danh tửu của đất Nam Bộ. Rượu Xuân Thạnh thuộc loại nặng đô (khoảng 60 độ), sủi tăm trong vắt, hương vị nồng nàn, hấp dẫn và không gây khó chịu cho người lỡ vui quá chén.

Rượu Xuân Thạnh nếp than

Rượu Xuân Thạnh nếp than

 

Rượu Xuân Thạnh Nếp Trắng

Rượu Xuân Thạnh Nếp Trắng

 

Rượu được lên men bởi men thuốc bắc cổ truyền của một dòng họ đã sống tại vùng đất này từ thuở khai hoang lập làng. Men rượu được làm từ 36 vị thuốc Bắc cộng với bí quyết gia truyền trên hàng trăm năm đã tạo ra loại rượu nổi tiếng không những trong vùng, mà còn lan toả trên phạm vi khắp cả nước theo bước chân của những người con Trà Vinh rời quê hương đi lập nghiệp ở các vùng đất mới. Đặc biệt rượu Xuân Thạnh mà dùng với món trâu luộc cơm mẻ thì rất thú vị.

 

 

Đặc Sản Miền Tây bán rượu Xuân Thạnh Minh Hồng được đặt riêng cho cửa hàng, giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh hai loại rượu nếp than và nếp trắng. Nào! Hãy gọi điện cho Đặc Sản Miền Tây để có ngay trong nhà rượu Xuân Thạnh, chia sẻ cùng gia đình và bạn bè những ngày đầu năm nhé!

-        Hotline: 0909 846201

Đặc Sản Miền Tây xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem trang và sử dụng sản phẩm.

Nhận xét của khách hàng

Sản phẩm ăn kèm (6)